Chào mừng bạn đến với website: Đồ đồng mỹ nghệ

: hoa0987277688@gmail.com

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

VP chính: Thôn Hy Tái - X. Hồng Thái - H. An Dương - TP. Hải Phòng

VP đại diện: Xóm Sôn - Thôn Đại Bái - Xã Gia Bình - TP. Bắc Ninh

0987.277.688

GIỚI THIỆU VỀ CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

Cửa Hàng Đồ Đồng Mỹ Nghệ Bình An là một trong những đơn vị sản xuất đúc đồng và chế tác đồ đồng lớn nhất tại Hải Phòng. Cơ sở sản xuất gồm 2 phân xưởng chính tại Hải Phòng và Bắc Ninh. Sở hữu một đội ngũ các thợ giỏi và nghệ nhân xuất sắc nhất, kinh nghiệm lâu năm mà chúng tôi đã sản xuất hàng trăm các loại sản phẩm, mặt hàng bằng đồng. Cùng với đó là mẫu mã, kích thước đa dạng, phong phú về chủng loại. Cùng với đó các loại đồ thờ cúng, tượng đồng chân dung, tượng đài, tượng phật, tranh đồng, trống đồng, chuông, chiêng và các sản phẩm phong thủy, mỹ nghệ trang trí nộ ngoại thất cao cấp. Các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ Bình An được kiểm soát từ đầu vào nguyên liệu cho đến đầu ra thành phẩm, đảm bảo sản phẩm khi đưa ra thị trường đến tay người dùng phải đạt tiêu chuẩn cả về thẩm mỹ và kỹ thuật…

Với rất nhiều tiêu chí xây dựng thương hiệu Đồ Đồng Mỹ Nghệ Cao Cấp, chúng tôi đã không ngừng học hỏi kinh nghiệm, chiêu mộ của các nghệ nhân, thợ giỏi, phân chia và hoàn thiện các công đoạn chế tác, kiểm soát chặt chẽ hơn trên từng khâu của quá trình sản xuất ra các sản phẩm.

Tuyển trọn nguyên liệu đồng thanh khiết, sưu tầm và thiết kế rất nhiều mẫu mã độc đáo, đẹp mắt. Ngoài ra, chúng tôi không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu những mặt hàng thông dụng, mà còn tạo ra nhiều sản phẩm đạt đến độ tinh vấn về kỹ thuật, đẳng cấp về thiết kế. Các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ của Bình An đã và đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì chất lượng cũng như giá cả phải chẳng.

* Những thế mạnh đặc biệt của Cửa Hàng Đồ Đồng Mỹ Nghệ Bình An Hải Phòng:

+ Sở hữu nhiều nghệ nhân và đội ngũ thợ giỏi nhiều kinh nghiệm lâu năm.

+ Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chế tác các đồ đồng chạm Khảm Tam Khí đạt chuẩn cao cấp như đồ thờ, đỉnh đồng, lọ hoa, chóe, tượng...

+ Là đơn vị đi đầu trong chế tác tượng, đồ thờ và các sản phẩm phong thủy, linh vật bằng chất liệu đồng (đồng đỏ và đồng vàng ) cho màu sắc vàng ánh xanh, rất bền và đẹp.

+ Là đơn vị tiên phong trong việc chế tác Tranh Bằng Đồng tinh xảo, với nhiều mẫu độc đáo, đẹp mắt...chế tác nhiều bức tranh khổ lớn kết hợp công nghệ mạ phủ vàng .

+ Đồ Đồng Mỹ Nghệ Bình An Hải Phòng là đơn vị sở hữu nhiều mẫu tượng chuẩn, đẹp như tượng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo, Quan Công, Tượng Phật,...và nhiều mẫu Đỉnh Thờ, đồ thờ cổ kính độc đáo hiếm thấy.

Với nhiều ưu thế vượt trội so với nhiều cơ sở khác. Cửa Hàng Đồ Đồng Mỹ Nghệ Bình An của chúng tôi luôn khẳng định sẽ đem đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm thực sự chất lượng, đảm bảo những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

Những sản phẩm mà Đồ Đồng Mỹ Nghệ Bình An Hải Phòng sẽ thay bạn gửi đến quý khách hàng, đối tác người thân những thông đẹp sản phẩm đầy ý nghĩa nhất.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Bình An của chúng tôi sẽ là những đối tác đáng tin cậy nhất và giúp quý khách hàng hiểu sâu thêm về sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ này!

Hãy đến ngay với Cửa Hàng Đồ Đồng Mỹ Nghệ Bình An để cảm nhận sự tinh tế và độc đáo trong từng sản phẩm !

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

Địa chỉ: 

  • Showroom :Thôn Hy Tái - Xã Hồng Thái - Huyện An Dương - Tp. Hải Phòng
  • Xưởng sản xuất : Xóm Sôn - Xã Đại Bái - Huyện Gia Bình - Tỉnh Bắc Nin
  • Chủ doanh nghiệp: Hoàng Văn Hòa
  • Hotline: 0987.277.688    
  • Email: hoa0987277688@gmail.com
  • Website: dodongbinhan.com

Giới thiệu về cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ Bình An Hải Phòng

Đồ đồng mỹ nghệ tại Hải Phòng

Sản xuất đồ đồng mỹ nghệ tại Hải Phòng

Đồ đồng mỹ nghệ Bình An tại Hải Phòng

Bán đồ đồng mỹ nghệ tại Hải Phòng

Cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ tại Hải Phòng