Chào mừng bạn đến với website: Đồ đồng mỹ nghệ

: hoa0987277688@gmail.com

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

VP chính: Thôn Hy Tái - X. Hồng Thái - H. An Dương - TP. Hải Phòng

VP đại diện: Xóm Sôn - Thôn Đại Bái - Xã Gia Bình - TP. Bắc Ninh

0987.277.688

Tranh Vinh Quý Bái Tổ Chất Liệu Đồng Đỏ

Tranh Vinh Quý Bái Tổ Chất Liệu Đồng Đỏ

Chất lượng tranh 3D
Giá:

Đặt hàng ngay

Đồ đồng mỹ nghệ Bình An được coi là địa chỉ - thương hiệu uy tin tin cậy của khách hàng về Tranh Vinh Quý Bái Tổ Chất Liệu Đồng Đỏ tại Hải Phòng và đồ đồng với giá cả và chất lượng tốt nhất tại Miền Bắc nói chung. Hãy liên hệ 0987.277.688 để đặt mua ngay hôm nay.

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

Địa chỉ: Thôn Hy Tái - X. Hồng Thái - H. An Dương - TP. Hải Phòng

VPĐD: Xóm Sôn - Thôn Đại Bái - Xã Gia Bình - TP. Bắc Ninh

Hotline: 0987.277.688 - 0987.277.688

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tranh Vinh Quý Bái Tổ Chất Liệu Đồng Đỏ tại Hải Phòng

Đứng giữa vô vàn sự lựa chọn của những dòng tranh khác nhau khiến bạn chưa thể tìm được cho mình một bức tranh thật ưng ý và mang nhiều ý nghĩa ? Giải pháp nào cho bài toán phức tạp này? Hãy để Đồ Đồng Bình An tư vấn cho bạn. Một bức Tranh Vinh Quý Bái Tổ Chất Liệu Đồng Đỏ tại Hải Phòng với khung cảnh trang trọng, lộng lẫy miêu tả hình ảnh của vị tân khoa trở về báo cáo công trạng với quê hương sau khi đỗ đạt, thăng quan tiến chức. Tranh vinh quy bái tổ khắc họa rõ nét khung cảnh đoàn người với mũ áo ngựa xe, nổi bật là hình ảnh của vị tân khoa cưỡi ngựa thong dong đi ở giữa, đằng trước là tốp lính tráng dẹp đường, theo sau là đoàn tùy tùng khiêng võng lọng, cờ xí, gõ trống khua chiêng ngập trời. Đó là khung cảnh rực rỡ mà mọi gia đình đều ao ước, thật tự hào và vinh dự vì quê hương đã sản sinh ra một anh tài góp sức cho đất nước, triều đình. Tranh vinh quy bái tổ xứng đáng là một bức tranh ý nghĩa để trưng bày cho không gian phòng khách, phòng làm việc của gia chủ bởi nó không chỉ là niềm vinh dự cho tân khoa, cha mẹ, làng xóm mà còn bày tỏ sự biết ơn đối với tổ tiên, thể hiện đạo lý “uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc Việt.

1. Thông tin Tranh Vinh Quý Bái Tổ Chất Liệu Đồng Đỏ tại Hải Phòng

Tên sản phẩmTranh Vinh Quý Bái Tổ Chất Liệu Đồng Đỏ tại Hải Phòng

Chất liệu: đồng đỏ

Kích thướcTranh Vinh Quý Bái Tổ có kích thước 1m55, 1m76, 2m30

Trọng lượng: nặng khoảng 10kg

Công nghệ sản xuất: Hàng thúc nổi thủ công

Xuất xứ sản phẩm: làng nghề đúc đồng đại bái

Thương hiệu: Đồ Đồng Bình An

2. Ý nghĩa bức tranh vinh quy bái tổ

Không chỉ là bức tranh giúp làm đẹp, trang trí không gian mà từng chi tiết, hình ảnh của tranh vinh quy bái tổ đều mang tính hình tượng nên ý nghĩa tranh vinh quy bái tổ rất sâu sắc.

Bức tranh vinh quy bái tổ miêu tả hình ảnh của một ông quan đội mũ mão trên lưng ngựa với cờ lọng, có quân lính và người đánh kèn trống theo sau tự hào tiến vào trong làng trong niềm vui, sự hân hoan, tự hào của dân làng và gia đình. Lý giải mẫu tranh đồng này theo tục lệ vinh quy bái tổ thì: Khi đậu tú tài sẽ được làng xóm đón rước, đậu cử nhân được hàng tổng đón rước, đậu từ phó bảng trở nên sẽ được hàng huyện đón rước. Sau khi thi xong, kết quả của cuộc thi sẽ được người trong triều đình báo tin gửi về cho làng và ngay sau đó làng phải cử ngay người đến gặp Tân Khoa để xin ấn định ngày vinh quy bái tổ. Người trở về được đón tiếp rất long trọng, nếu vị tân khoa đã có vợ thì người vợ cũng được đón rước, trong nhiều đám rước còn có hình ảnh người thầy dạy và cha mẹ của vị đó.

Khi treo bức tranh Vinh quy bái tổ trong không gian sống sẽ luôn hướng con người tới đạo lý  “uống nước nhớ nguồn” đồng thời như lời nhắc nhở con cháu khi đi học, đi làm, công tác xa nhà phải luôn hướng về nơi chôn rau cắt rốn, luôn nhớ về “công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” về những người đã nuôi dưỡng, dạy giỗ. 

Nhưng ngày nay việc thành công trong bất kì lĩnh vực gì cũng là mang vinh danh về cho dòng họ, quê hương. Đó cũng là ý nghĩa bức tranh vinh quy bái tổ mang lại cho mọi gia chủ.

2.1 Tranh vinh quy bái tổ hợp với tuổi nào ?

Là mẫu tranh phong thủy nên nhiều người đắn đo tranh vinh quy bái tổ hợp với tuổi nào? Liệu nếu không hợp thì bức tranh có gây ra điềm xấu gì không? Khách hàng đừng vội lo lắng, theo kinh nghiệm sản xuất đồ đồng thủ công mỹ nghệ, đồ đồng phong thủy gần 20 năm, các nghệ nhân của làng nghề đúc đồng Đại Bái đã đúc kết rằng: tranh vinh quy bái tổ phù hợp là mẫu tranh không kén tuổi, mệnh của gia chủ nên bất kì ai cũng có thể sở hữu bức tranh này.

Vì bức tranh mang nội dung hài hòa, ý nghĩa sâu sắc nên bức tranh cũng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau và mang lại giá trị phong thủy rất tốt. Tuy nhiên cũng cần kết hợp với cách treo bức tranh vinh quy bái tổ để phát huy giá trị phong thủy cao nhất.

2.2 Cách treo bức tranh vinh quy bái tổ

Bức tranh vinh quy bái tổ thường được treo ở những nơi trang trọng nhất trong gia đình, cần phải treo sao cho hướng người đi từ ngoài vào nhà và tuyệt đối không được treo tranh người đi ra khỏi nhà. Điều này cũng tương tự như bức tranh bát mã, chỉ được treo theo hướng ngựa chạy vào nhà, tranh treo theo hướng ngựa chạy ra ngoài cửa sẽ mang theo tài lộc đi hết.

Cách treo bức tranh vinh quy bái tổ hợp lý nhất là treo ở những không gian trang trọng như: phòng khách, phòng làm việc, nhà thờ, từ đường của dòng họ.

Tuy nhiên, gia chủ cần xác định vị trí treo phù hợp với tầm mắt, nếu cao quá sẽ khó ngắm tranh, nếu treo thấp quá sẽ không có tính thẩm mỹ, sang trọng. Kích thước của bức tranh cũng phải phù hợp với diện tích của căn phòng. Nếu phòng khách rộng mà bức tranh nhỏ thì gia chủ có thể treo 2-3 bức tranh ghép lại, ngược lại bức tranh lớn thì chỉ cần treo 1 bức là đủ để tạo sự cân đối, hài hòa với các món đồ nội thất xung quanh.

=>> Bạn đọc vui lòng tìm hiểu thêm trong danh mục tranh phong thủy.

4. Lý do khách hàng chọn đồ đồng Bình An:

CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên Cung cấp các sản phẩm đồ đồng thờ cúng tinh xảo, đảm bảo chất lượng nhất tại thành phố Hải Phòng

TIẾT KIỆM

Quý khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm cao cấp, chất lượng cao với giá thành hợp lý.

NHANH CHÓNG

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hài lòng nhất.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết về chất lượng các dịch vụ cung cấp. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. 

Hãy liên hệ với chúng tôi 0987.277.688 để nhận tư vấn miễn phí và đặt mua ngay hôm nay. 

Tranh Vinh Quý Bái Tổ Chất Liệu Đồng Đỏ tại Hải Phòng