Chào mừng bạn đến với website: Đồ đồng mỹ nghệ

: hoa0987277688@gmail.com

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

VP chính: Thôn Hy Tái - X. Hồng Thái - H. An Dương - TP. Hải Phòng

VP đại diện: Xóm Sôn - Thôn Đại Bái - Xã Gia Bình - TP. Bắc Ninh

0987.277.688

Tranh mã đáo thành công nền đen

Tranh mã đáo thành công nền đen

Chất lượng tranh 3D
Giá:

Đặt hàng ngay

Đồ đồng mỹ nghệ Bình An được coi là địa chỉ - thương hiệu uy tin tin cậy của khách hàng về Tranh mã đáo thành công nền đen tại Hải Phòng và đồ đồng với giá cả và chất lượng tốt nhất tại Miền Bắc nói chung. Hãy liên hệ 0987.277.688 để đặt mua ngay hôm nay.

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

Địa chỉ: Thôn Hy Tái - X. Hồng Thái - H. An Dương - TP. Hải Phòng

VPĐD: Xóm Sôn - Thôn Đại Bái - Xã Gia Bình - TP. Bắc Ninh

Hotline: 0987.277.688 - 0987.277.688

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tranh mã đáo thành công nền đen

Một bức tranh bát mã đẹp có thể góp phần cải thiện phong thủy, tạo nên sự sang trọng cho nội thất. Bởi vậy, chủ đề này luôn tạo nên cơn sốt trên thị trường. Ngày hôm nay, Đồ đồng Bình An xin được ra mắt bạn đọc mẫu tranh chạm bát mã nền đen.

1. Thông tin Tranh Mã Đáo Thành Công:

Tên sản phẩmTranh Mã đáo thành công nền đen tại Hải Phòng

Chất liệu: sản phẩm được đúc bằng đồng vàng

Kích thước: Tranh Mã đáo thành công nền đen có kích thước 1m55, 1m76, 2m30

Trọng lượng: nặng khoảng 10kg

Công nghệ sản xuất: Hàng thúc nổi thủ công

Xuất xứ sản phẩm: làng nghề đúc đồng đại bái

Thương hiệu: Đồ Đồng Bình An

2. Tranh Mã Đáo Thành Công đầy truyền cảm và giàu ý nghĩa

2.1 Bối cảnh được khắc họa

Tiêu điểm trong tác phẩm Tranh Mã đáo thành công nền đen tại Hải Phòng chính là đàn tuấn mã bao gồm 8 con. Tất cả đều có cơ thể khỏe khoắn cùng phần bờm bay trong gió lộng. Mỗi con một dáng vẻ nhưng cùng chung mục tiêu ở phía trước. Trong đó có một con ngoái đầu lại phía sau. Với tốc độ nhanh như gió, vó ngựa khiến cỏ dưới đất nghiêng ngả.

Trong bức Tranh Mã đáo thành công nền đen tại Hải Phòng xuất sắc này, các bạn có thể thấy sự xuất hiện của cây Tùng. Bất chấp đất đai khô cằn, nó vẫn vươn lên mạnh mẽ. Loài cây này vừa thể hiện cho tinh thần vượt lên khó khăn, vừa là biểu tượng của sự trường thọ. Một góc khác của tác phẩm lại có cành mai. Nó sở hữu vẻ đẹp duyên dáng. Mai thể hiện khí tiết của người quân tử. Nó cũng đại diện cho sự giàu sang, phú quý và may mắn. Ngoài ra, trong tranh còn có những dãy núi và vầng dương chiếu rọi. Bốn chữ Mã Đáo Thành Công được đề ở trên cùng, nét chữ uyển chuyển.

2.2 Thông điệp của tác phẩm

Hình ảnh đàn ngựa chạy chính là hành trình theo đuổi ước mơ, hoài bão. Khát khao chinh phục thành công tạo nên nguồn năng lượng dồi dào. Ngựa có một tập tính là chúng luôn nhìn thẳng về phía trước. Điều này cũng giống như quyết tâm của con người. Chi tiết con ngựa ngoái về phía sau mang nhiều ý nghĩa. Hành động này vừa thể hiện sự khích lệ với đồng đội, vừa tượng trưng cho việc nhìn lại vạch xuất phát để bám chắc mục tiêu đề ra ban đầu.

Trong khi đó, cây Tùng và Mai đều có thể trải qua thời tiết khắc nghiệt. Những chi tiết này góp phần khẳng định ý chí thép.

3. Cách sử dụng của tranh đồng Mã đáo thành công

Theo như quan niệm dân gian thì tuổi Tý nên tránh treo tranh ngựa. Tuổi Mão thì tuế phá, tuổi Dậu thì tuế hình – xấu nên tránh dùng. Ngựa là hành Hỏa, sẽ thích hợp với gia chủ mang mệnh Thổ khi dùng tranh. Đặc biệt bức tranh này rất hợp dành cho những người  làm quan trên con đường danh lợi với lời chúc thăng quan tiến chức, quan lộ hanh thông. Thứ đến những doanh nhân muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh, đắc lợi, phú quý và trường thọ.

Bạn cũng có thể đem tặng tranh đồng Mã đáo thành công cho những người bắt đầu khởi sự kinh doanh thì tượng trưng cho việc bắt đầu buôn bán làm ăn, dịp khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh, các công chức mới được nhận vào vị trí trong Nhà nước, đặc biệt là những người lập sự nghiệp trong quân đội. Tuy nhiên, các bạn cũng lưu ý không nên tặng bức tranh này cho những vị quan chức hay đại gia, vì mã truy phong sẽ đem phong ba tới. Những người đã có sự nghiệp, địa vị cần dùng các vật dụng phong thủy khác để bảo vệ vững chắc sự nghiệp mà họ đang có.

=>> Bạn đọc vui lòng tìm hiểu thêm trong danh mục tranh phong thủy.

Lý do khách hàng chọn đồ đồng Bình An:

CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên Cung cấp các sản phẩm đồ đồng thờ cúng tinh xảo, đảm bảo chất lượng nhất tại thành phố Hải Phòng

TIẾT KIỆM

Quý khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm cao cấp, chất lượng cao với giá thành hợp lý.

NHANH CHÓNG

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hài lòng nhất.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết về chất lượng các dịch vụ cung cấp. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. 

Hãy liên hệ với chúng tôi 0987.277.688 để nhận tư vấn miễn phí và đặt mua ngay hôm nay.