Chào mừng bạn đến với website: Đồ đồng mỹ nghệ

: hoa0987277688@gmail.com

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

VP chính: Thôn Hy Tái - X. Hồng Thái - H. An Dương - TP. Hải Phòng

VP đại diện: Xóm Sôn - Thôn Đại Bái - Xã Gia Bình - TP. Bắc Ninh

0987.277.688

Mua đồ đồng Đại Bái ở đâu uy tín giá tốt?

Ngày đăng: 14-12-2020 | binhan

Đồ thờ bằng đồng rất được người dân Việt Nam ưa chuộng, nó không chỉ đem đến sự cổ kính mà còn thể hiện được tấm lòng của con cháu đối với tổ tiên. Trong các loại đồ thờ, đồ đồng Đại Bái được ưa chuộng nhất hiện nay. Tại sao lại như vậy và muốn mua đồ đồng của Đại Bái giá tốt thì đến đâu?

do-dong-dai-bai-bac-ninh-1

Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồ thờ được làm từ đồng và sản xuất tại một số làng nghề truyền thống tại Ý Yên – Nam Định, Ngũ Xá – Hà Nội, làng Nôm – Hưng Yên hay Kiến Xương – Thái Bình,... Tuy nhiên đồ thờ bằng đồng được sản xuất tại Đại Bái – Bắc Ninh vẫn được yêu thích hơn cả.

Đồ đồng Đại Bái có tuổi đời hàng trăm năm

Đại Bái là làng nghề đúc đồng thủ công nổi tiếng thuộc xã Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh. Ban đầu, người dân làng Đại bái chỉ sản xuất các dụng cụ phục phụ cho gia đình như: xoong, mâm, ấm, chậu,.. Và đến thế ký XI đồ đồng Đại Bái mới có sự thay đổi, các sản phẩm có tính sáng tạo hơn.

Để có bước chuyển mình lớn như vậy là nhờ vào công lao lớn của ông Nguyễn Công Truyền. Ông đã được người dân nơi đây tôn làm “Tiền tiên sư” bởi chính ông là người lo lắng, tổ chức sản xuất cho làng nghề và tạo ra những sản phẩm mang tính sáng tạo. Và cũng chính cách tổ chức sản xuất có quy củ đã giúp cho làng nghề Đại Bái phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay.

do-dong-dai-bai-bac-ninh-2

Với kỹ thuật luyện đồng được truyền từ đời này qua đời khác, đồ đồng Đại Bái luôn thể hiện được nét đẹp riêng không thể lẫn với đồ đồng ở những nơi khác. Sau hơn 10 thế kỷ, đến nay làng nghề truyền thống đúc đồng của làng Đại Bái vẫn được giữ gìn và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Dưới bàn tay vàng của các nghệ nhân đúc đồng dày dặn kinh nghiệm, đồ đồng Đại bái ngày càng đa dạng và và tinh xảo hơn. Các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: đỉnh đổng, tượng đồng, lư đồng, tranh, lọ hoa, câu đối,... Tất cả được làm từ đồng nguyên chất 100% nên có được nét đẹp đặc biệt và được nhiều người yêu mến.

do-dong-dai-bai-bac-ninh-3

Tuy nhiên, để mua đồ đồng 100% được sản xuất tại Đại Bái không dễ. Bởi vì sự nổi tiếng của làng nghề này đã bay xa, bay cao. Nếu không có kinh nghiệm sẽ rất dễ bị người bán đánh đồng với các sản phẩm được sản xuất từ nơi khác.

Địa chỉ mua đồ đồng Đại Bái uy tín, giá tốt

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được 1 số địa chỉ bán đồ đồng Đại bái. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm cho các bạn. Vì vậy muốn mua được đồ đồng chính hãng Đại Bái các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về nơi cung cấp, mẫu mã sản phẩm, chất liệu,...

do-dong-dai-bai-bac-ninh-4

Xưởng sản xuất đồ đồng mỹ nghệ Bình An đóng tại xóm Sôn – xã Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh tự tin là cơ sở sản xuất đồ đồng Đại Bái uy tín nhất. Đây cũng chính là địa chỉ các bạn nên lựa chọn. Tiếp nối truyền thống của cha ông, anh Hoàng Văn Hòa đã xây dựng xưởng sản xuất với quy mô lớn nhằm đem đến các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại đơn vị đã có 1 showroom tại An Dương – Hải Phòng, nếu các bạn ở đây có thể qua trực tiếp xem sản phẩm. Hoặc có thể truy cập website http://dodongbinhan.com/ để tham các mẫu.

Đến với Đồ Đồng Bình An các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Các bạn cũng có thể liên hệ đến hotline 0987.277.688 để được tư vấn về các mẫu đồ đồng Đại Bái và xin báo giá từng sản phẩm.

Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý.