Chào mừng bạn đến với website: Đồ đồng mỹ nghệ

: hoa0987277688@gmail.com

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

VP chính: Thôn Hy Tái - X. Hồng Thái - H. An Dương - TP. Hải Phòng

VP đại diện: Xóm Sôn - Thôn Đại Bái - Xã Gia Bình - TP. Bắc Ninh

0987.277.688

Địa chỉ bán đồ lưu niệm bằng đồng uy tín chất lượng tại hải phòng

Ngày đăng: 17-07-2019 | Mai Anh

ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ LƯU NIỆM BẰNG ĐỒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI PHÒNG

( dodongbinhan.com) Là một trong những địa chỉ bán đồ lưu niệm bằng đồng uy tín chất lượng tại Hải Phòng, đồ đồng mỹ nghệ Bình An đã cung cấp những món đồ lưu niệm bằng đồng chất lượng cao với mẫu mã đa dạng, tinh xảo, có giá thành hợp lý phục vụ khách hàng, góp phần tôn vinh lên những nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Đồ lưu niệm thường được biết đến là một món quà mà mọi người dùng để tặng nhau làm kỷ niệm một sự kiện nào đó nhằm thể hiện tình cảm, gợi nhớ một kỷ niệm đẹp hay mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó về tâm linh, phong thủy. 

Với tính chất đặc biệt như vậy, nên khi chọn mua đồ lưu niệm, người ta thường chọn những món đồ không chỉ đẹp, ý nghĩa mà còn phải đáp ứng được mọi tiêu chí lâu bền và tinh tế.

tượng đồng tại hải phòng

Tượng đồng tại hải phòng

* Tại sao nên chọn địa chỉ bán đồ lưu niệm bằng đồng uy tín, chất lượng tại hải phòng:

Một món đồ lưu niệm bằng đồng hay tất cả những món đồ đồng nói chung đều phải đảm bảo hai tiêu chí về mỹ thuật và kỹ thuật.

  • Về mặt mỹ thuật thể hiện qua các kích thước, mẫu mã, hoa văn và khách hàng có thể dễ nhận ra bằng mắt thường.
  • Về mặt kỹ thuật có hai yếu tố chính đó là kết cấu và thành phần nguyên liệu, trong đó nguyên liệu là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng của sản phẩm, điều này rất khó để nhận diện nếu không có kinh nghiệm về chuyên môn.

Đa số hiện nay trên thị trường các món đồ lưu niệm bằng đồng đều có mẫu mã rất bắt mắt khiến cho khách hàng khi mua thường chỉ chú trọng vào điểm này mà không xem xét đến nguyên liệu đồng có đạt chuẩn hay không. 

ĐỌC THÊM: HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA ĐỈNH ĐỒNG THỜ CÚNG GIA TIÊN TẠI HẢI PHÒNG

Chính vì thế đã có không ít người mua phải những món đồ lưu niệm bằng đồng không kém chất lượng, qua thời gian ngắn hình thức sản phẩm giảm sút rõ ràng, gây mất thẩm mỹ. Đây là một điều không mong muốn khi chọn mua đồ đồng để đem biếu, tặng.

Để mua được những món đồ đồng lưu niệm chuẩn cần tìm đến những địa chỉ cung cấp và bán những sản phẩm đảm bảo chất lượng, giúp cho khách hàng thể hiện được thành ý, gây ấn tượng tốt với người được tặng.

trống đồng đông sơn tại hải phòng

Trống đồng quà tặng tại hải phòng

* Đồ đồng mỹ nghệ Bình An - Địa chỉ bán đồ đồng lưu niệm uy tín chất lượng nhất tại hải phòng:

Giữa vô vàn những địa chỉ bán đồ lưu niệm bằng đồng tại hải phòng, trong đó Đồ Đồng Bình An là một trong những địa điểm đến được nhiều rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm ở đây.

Đồ đồng Bình An là một trong những địa chỉ bán đồ đồng lưu niệm bằng đồng có xưởng đúc đồng tại làng nghề truyền thống Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh. Đây là một trong những làng nghề đúc đồng truyền thống nổi tiếng có lịch sự lâu đời và phát triển cho đến tận ngày nay. 

Để kế thừa và phát huy những tinh hoa trong kỹ thuật đúc đồng của cha ông, đồng thời tiếp thu những cái mới có chọn lọc, những sản phẩm đồ đồng tại Bình An được tạo ra từ đôi bàn tay của những người thợ tài hoa toát lên được những nét rất riêng mà khi nhìn vào khách hàng sẽ thấy được cả một tinh hoa văn hóa dân tộc ẩn chứa nhiều điều trong từng sản phẩm.

Với cái tâm của người làm nghê, mỗi món đồ lưu niệm bằng đồng tại Bình An luôn được tạo ra từ những nguyên liệu đồng tốt nhất. Minh chứng rõ ràng cho từng chất lượng sản phẩm của Bình An nằm chính ở các chế độ bảo hàng của chúng tôi. Khi mua bất kì một sản đồ đồng nào từ Bình An, khách hàng đều được hưởng chế độ bảo hành trọn đời. Đây chính là một điểm mà không phải địa chỉ bán đồ lưu niệm bằng đồng nào cũng có thể đảm bảo được với khách hàng.

Đồng thời đến với Bình An, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tại đây. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn tận tình, rất nhanh chóng khách hàng sẽ tìm được món đồ lưu niệm bằng đồng ưng ý nhất.

Để thuận tiện cho khách hàng, Bình An chấp nhận các hình thức thanh toán từ tiền mặt, chuyển khoản đến ship cod,... Đặc biệt, với những khách hàng ở nội thành Hải Phòng của Bình An sẽ được miễn phí giao hàng.

Đồ đồng mỹ nghệ Bình An luôn đặt chất lượng sản phẩm song song với những lợi ích của khách hàng. Để có một sản phẩm chất lượng luôn đi kèm với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đó chính là lý do vì sao đây là một địa chỉ bán đồ lưu niệm bằng đồng uy tín thu hút được nhiều sự tin tưởng của khách hàng đến như vậy!

ĐỌC THÊM: ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ ĐỒNG THỜ CÚNG UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Đồng hồ mặt trống đồng tại hải phòng

Đồng hồ mặt trống đồng và bản đồ Việt Nam tại hải phòng

* Những sản phẩm đồ lưu niệm bằng đồng tại Đồ đồng mỹ nghệ Bình An - Hải Phòng:

Đồ đồng mỹ nghệ Bình An là một địa chỉ bán đồ lưu niệm bằng đồng đa dạng, phong phú từ lọ hoa, tranh đồng đến tượng phong thủy, tượng các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, quà tặng trống đồng cao cấp...Tất cả những món đồ đồng quà tặng đều toát lên được những giá trị truyền thống, góp phần quảng bá được hình ảnh đất nước đến với nhiều du khách hay bạn bè ở nước ngoài. 

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm đồ lưu niệm bằng đồng cũng như các sản phẩm bằng đồng khác tại Bình An, khách hàng vui lòng liên hệ tới địa sau để được tư vấn:

đồ đồng mỹ nghệ bình an

Đồ đồng mỹ nghệ tại hải phòng

Xem thêm: Tượng đồng tại hải phòng, Trống đồng Việt Nam tại hải phòng.


CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

Địa chỉ: 

            VP chính    : Xóm 11 - Thôn Hy Tái - Xã Hồng Thái - Huyện An Dương - Tp. Hải Phòng

            VP đại diện: Xóm Sôn - Xã Đại Bái - Huyện Gia Bình - Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0987.277.688

Email: info@gmail.com

Website: www.dodongbinhan.com