Chào mừng bạn đến với website: Đồ đồng mỹ nghệ

: hoa0987277688@gmail.com

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

VP chính: Thôn Hy Tái - X. Hồng Thái - H. An Dương - TP. Hải Phòng

VP đại diện: Xóm Sôn - Thôn Đại Bái - Xã Gia Bình - TP. Bắc Ninh

0987.277.688

Địa chỉ bán chuông đồng uy tín chất lượng cao tại Hải Phòng

Ngày đăng: 05-07-2019 | Mai Anh

ĐỊA CHỈ BÁN CHUÔNG ĐỒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HẢI PHÒNG

" Chuông chùa vọng xa xăm trầm bổn

Xóa bụi trần để lộng tâm tư

Âm vang tỉnh giấc chân như

Thoát trần vô ngã rạng từ khói sương! "

Bốn câu thơ trên đã được trích trong bài thơ " Tiếng chuông chùa " của tác giả Hồng Dương. Tiếng chuống chùa từ bao lâu nay đã ăn sâu vào tiềm thức của con người Việt Nam. Tiếng chuông chính là biểu tượng của sự tỉnh thức là sự hồn thiêng của đất nước, tiếng chuông vang vọng khiến lòng người tĩnh lặng, tâm hồn thanh thản, không thế âm hưởng của tiếng chuông chùa cũng đã đi vào thi ca tạo nên một nét đẹp nhân văn rất đáng quý.

Chuông đồng tại Hải Phòng có rất nhiều các kích thước khác nhau từ cái rất nhỏ đến những cái nặng hàng chục tấn tùy theo vị trí không gian chuông để lựa chọn loại chuông nào có kích thước phù hợp với nơi để chúng. Đồ đồng mỹ nghệ Bình An của chúng tôi chuyên cung cấp, nhận đúc chuông đồng cho nhà chùa, đình, miếu, nhà thờ họ, đúc chuông đồng cung tiến với giá cả phải chăng.

địa chỉ bán chuông đồng uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Bán chuông đồng uy tín chất lượng tại Hải Phòng

* Sản phẩm chuông đồng gồm những loại nào ? Quy trình đúc chuông đồng ra sao ?

Sản phẩm chuông đồng đang là loại hình nhạc khí đặc biệt không thể thiếu. Được sử dụng trong các loại không gian tôn giáo, tâm linh của người dân Việt Nam như đình, chùa, miếu, nhà thờ họ,....

Chuông đồng có rất nhiều kích cỡ khác nhau. Mỗi loại chuông đều mang một ý nghĩa và không gian đặt khác nhau.

Để có được một chiếc chuông đồng đẹp, tiếng chuông vang thì người thợ đúc chuông đồng phải trảu qua rất nhiều công đoạn:

+ Tạo khuôn đất sét.

+ Pha chế nguyên liệu.

+ Rót nguyên liệu nóng chảy vào khuôn và hoàn thiện bề mặt.

Với sự khéo léo, đã có nhiều năm kinh nghiệm của những người thợ chuyên đúc đồng tại Đại Bái - Gia Bình  - Bắc Ninh các hoa văn chi tiết trên chuông đồng trở nên tinh sảo, sắc nét mang đậm nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Tùy thuộc vào tôn giáo, không gian đặt chuông đồng mà các hoa văn họa tiết trên chuông đồng thường khác nhau. Quai chuông tạo dáng rồng, thường là hai rồng đấu lưng vào tạo thành những hình vòng cung. Thân chuông hình trụ đúng, vai vuông cao, miệng loe rộng. Thân được bổ ô bởi các đường chỉ nôi, được trang trí bộ tứ linh ( long, ly, quy, phượng), mây dải hay lưỡng long chầu nguyệt, họa tiết hoa lá,...

Mỗi chiếc chuông đồng được đúc ra là kết quả của cả một quá trình miệt mài, hăng say lao động dưới bàn tay khéo léo của những người thợ làng nghề thủ công mỹ nghệ.

ĐỌC THÊM: ĐỊA CHỈ MUA ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI PHÒNG

mua chuông đồng tại hải phòng

Chuông đồng tại Hải Phòng

* Địa chỉ bán chuông đồng uy tín chất lượng cao tại Hải Phòng:

Cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ Bình An chuyên chế tác và bán các loại chuông đồng, đồ thờ đồng, đúc tượng đồng, đúc chuông đồng với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường trong và ngoài nước.

Đúc chuông đồng thờ cúng, đúc chuông đồng cung tiến, đúc chuông đồng nhà thờ họ...kích thước trọng lượng theo nhu cầu của từng khách hàng.

Đồ đồng mỹ nghệ Bình An xin cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng về chất lượng chuông đồng luôn được đảm bảo kỹ thuật mang lại thẩm mỹ cao.

Ngoài những sản phẩm chuông đồng, thì bên cạnh đó Bình An còn cung cấp rất nhiều mẫu sản phầm đồ đồng đa dạng khác nhau: đỉnh khảm tại Hải Phòng, Đỉnh đồng tại Hải Phòng, hoành phi câu đối bằng đồng tại Hải Phòng,...tất cả đều đạt được độ tinh xảo hoàn mỹ.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Bình An của chúng tôi sẽ là những đối tác đáng tin cậy nhất và giúp quý khách hàng hiểu sâu thêm về sản phẩm đồ đồng phong thủy tại Hải Phòng!

Hãy đến ngay với Cửa Hàng Đồ Đồng Mỹ Nghệ Bình An để cảm nhận sự tinh tế và độc đáo trong từng sản phẩm !

đồ đồng mỹ nghệ tại Hải Phòng

Đồ đồng mỹ nghệ tại Hải Phòng

Xem thêm: Đỉnh đồng tại Hải Phòng, Ống đồng tại Hải Phòng.


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

Địa chỉ: 

            VP chính    : Xóm 11 - Thôn Hy Tái - Xã Hồng Thái - Huyện An Dương - Tp. Hải Phòng

            VP đại diện: Xóm Sôn - Xã Đại Bái - Huyện Gia Bình - Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0987.277.688

Email: info@gmail.com

Website: www.dodongbinhan.com


Bán chuông đồng uy tín tại Hải Phòng

Đồ đồng mỹ nghệ tại Hải Phòng