Chào mừng bạn đến với website: Đồ đồng mỹ nghệ

: hoa0987277688@gmail.com

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

VP chính: Thôn Hy Tái - X. Hồng Thái - H. An Dương - TP. Hải Phòng

VP đại diện: Xóm Sôn - Thôn Đại Bái - Xã Gia Bình - TP. Bắc Ninh

0987.277.688

Bộ hoành phi câu đối đồng vàng chữ Hán Mã HP1M76

Bộ hoành phi câu đối đồng vàng chữ Hán Mã HP1M76

Chất lượng tranh 3D
Giá:

Đặt hàng ngay

Đồ đồng mỹ nghệ Bình An được coi là địa chỉ - thương hiệu uy tin tin cậy của khách hàng về Bộ hoành phi câu đối đồng vàng chữ Hán và đồ đồng với giá cả và chất lượng tốt nhất tại Miền Bắc nói chung. Hãy liên hệ 0987.277.688 để đặt mua ngay hôm nay.

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

Địa chỉ: Thôn Hy Tái - X. Hồng Thái - H. An Dương - TP. Hải Phòng

VPĐD: Xóm Sôn - Thôn Đại Bái - Xã Gia Bình - TP. Bắc Ninh

Hotline: 0987.277.688 - 0987.277.688

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bộ hoành phi câu đối đồng vàng chữ Hán tại Hải Phòng

Trong không gian thờ cúng của người Việt, ngoài những hình ảnh quen thuộc như bộ ngũ sự, tam sự đỉnh đồng, bát hương, lọ hoa,… còn có sự xuất hiện của các bức hoành phi câu đối. Người Việt xưa treo hoành phi câu đối mang một ý nghĩa sâu xa thể hiện gia cảnh, gia phong của gia đình, truyền thống hiếu học, đỗ đạt trên con đường học hành, công danh. Trải qua thử thách của năm tháng, Bộ hoành phi câu đối đồng vàng chữ Hán đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng với màu sắc nổi bật và ánh hoàng kim là phép cộng hoàn hảo. Chúng đã được ứng dụng cho nhiều bộ cuốn thư câu đối tại Đồ đồng Bình An. Ngày hôm nay, Đồ đồng Bình An xin được ra mắt bạn đọc 1 sản phẩm lý tưởng cho không gian thờ cúng nhà bạn.

1. Thông tin Bộ hoành phi câu đối đồng vàng chữ Hán:

Tên sản phẩmBộ hoành phi câu đối đồng vàng chữ Hán 

Chất liệu: sản phẩm được đúc bằng đồng cao cấp

Kích thước: Bộ cuốn thư câu đối Bình An Kích thước 1m55 -1m76 và nhân đặt hàng theo yêu cầu

Trọng lượng: nặng khoảng 15kg

Màu sắc: Màu sơn đỏ

Công nghệ sản xuất: Đúc nổi thủ công

Xuất xứ sản phẩm: làng nghề đúc đồng đại bái

Thương hiệu: Đồ Đồng Bình An

2. Bộ hoành phi câu đối đồng vàng chữ Hán với diện mạo xuất sắc

Người Việt từ xưa tới nay luôn coi trọng tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên ông bà thể hiện đạo lý sống đẹp: uống nước nhớ nguồn, lòng hiếu thảo của con cháu. Bàn thờ gia tiên là không gian quan trọng, là nơi con cháu bày tỏ tấm lòng của mình và là nơi để cha ông trở về thăm nom, phù hộ cho con cháu. Dù giàu hay nghèo thì mỗi gia đình đều sắm sửa, sắp xếp bàn thờ của nhà mình đầy đủ, chu đáo nhất. Ngoài những vật phẩm thờ cúng chính: bát hương, mâm bồng, lọ hoa, … thì nhiều gia đình lựa chọn Bộ hoành phi câu đối đồng vàng chữ Hán tại Hải Phòng của Đồ Đồng Bình An; có gia đình chọn mẫu hoành phi câu đối thếp vàng 9999, mạ vàng 24k cao cấp, có gia đình đơn giản hơn là nhờ thầy đồ viết đôi câu đối để kính cẩn treo lên bàn thờ bày tỏ lòng thành với tổ tiên.

2.1 Hoành phi

Sản phẩm này có hình dạng của một cuốn thư đang mở dần ra. Các nếp gấp được thể hiện khéo léo, cho thấy sự mềm mại uyển chuyển. Vị trí ở giữa là ba đại tự Đức Lưu Quang. Chúng được thể hiện bằng Hán tự, bên dưới có chú thích. Hai đầu cuốn thư có sự đối xứng giữa bút lông và cây kiếm, bao bọc ngay bên ngoài là vườn hồng cùng chim Khổng Tước. Đỉnh cuốn thư cực kỳ bắt mắt với hình ảnh lưỡng long chầu nguyệt. Phía trên cùng có họa tiết đôi rồng trên tầng mây. Chúng cùng hướng về vầng nguyệt ở giữa. Dưới mặt nguyệt là hình con dơi. Nó sải cánh rất rộng và hướng đến chữ Thọ tròn ở dưới. Ngoài ra, ở đáy cuốn thư có đầu rồng, biểu cảm của nó tạo nên sự tôn nghiêm vượt bậc.Trong khi đó, bên dưới cũng có đầu rồng. Nó tỏa ra khí chất xuất chúng, uy dũng vượt bậc.

2.2 Câu đối

Như các bạn có thể thấy, kích thước và quy cách của hai câu đối hoàn toàn đồng nhất. Chúng có dạng hình chữ nhật. Tuy nhiên, mỗi đầu đều có đường uốn lượn như những con sóng. Bởi vậy, có thể khẳng định Bộ hoành phi câu đối đồng vàng chữ Hán tại Hải Phòng của Đồ Đồng Bình An này là sự kết hợp hài hòa giữa góc cạnh khỏe khoắn và đường nét mềm mại.

Sản phẩm này được chạm hình Long Lân Quy Phụng. Chúng được sắp xếp theo từng cặp. Không những thế, tác giả còn đưa vào tác phẩm hình ảnh của Tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai, đại diện cho bốn mùa trong năm. Ngoài ra, Bộ hoành phi câu đối đồng vàng chữ Hán càng thêm ấn tượng với chi tiết cánh dơi, đồng xu, tơ lụa! Nội dung được thể hiện là :

“Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh

Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh”.

3. Thông điệp “Tiên tổ phúc hồng lưu hậu thế” của bộ sản phẩm

Bức Hoành Phi, Đại Tự, Cuốn Thư là phần đầu tiên, đặt trên cùng của bàn thờ sát bức tường với nội dung chính thường là ba chữ Quang Lưu Đức ý muốn nói công đức của tổ tiên lưu truyền cho con cháu, phù hộ cho con cháu, soi sáng đường đi, lối bước cho con cháu, cho thế hệ sau.

Theo cách hiểu thông thường, Đức Lưu Quang là đức độ sáng muôn đời, là sự ca ngợi chữ Đức, sự lưu truyền tới đời sau, con cháu hưởng Phúc Đức của tổ tông mà hưng thịnh.

Đôi câu đối mạ vàng 24k, nền sơn đỏ:

Tổ tông công đức thiên niên thịnh

Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”

Cũng như bức hoành phi ,ngoài dùng để trang trí, câu đối còn ghi lại những lời dạy về giá trị đạo đức truyền thống của tổ tiên, ca ngợi công đức của dòng họ gia tộc hoặc cầu mong thái bình, thịnh vượng.

Tổ tông công đức đối với tử hiếu tôn hiền. Công đức của tổ tiên sẽ còn lại đến muôn đời sau. Bao giờ cũng vậy, người đi sau sẽ hưởng cái phúc, cái đức của những đời đi trước, vì vậy, công đức tổ tông sẽ làm cho đời con cháu sau này hưng thịnh, hưng thịnh đến ngàn năm. 

Tổ tông công đức thì con cháu hiếu hiền. Dạy cho con cháu lễ nghĩa làm người, biết ơn, thành kính với tổ tiên, cha mẹ, phúc đức đời trước đi liền với hiếu hạnh đời sau sẽ hưởng vinh hoa phú quý to lớn muôn đời cho cả dòng họ. Như vậy, chúng ta thấy được bài học nhân sinh cao đẹp, sâu sắc và thấm đẫm tình người. Đây chính là lý do sản phẩm Bộ hoành phi câu đối đồng vàng chữ Hán trở nên bất hủ.

Vì sao chọn Đồ Đồng Bình An ?

- Giao hàng miễn phí  bán kính 10km. Và nội thành thành phố Hải Phòng
- Sản phẩm độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất
- Thương hiệu Việt, sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống Đại Bái
- Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm

Hãy nhấc máy và gọi ngay số 0987.277.688 - Xưởng sản xuất đồ thờ cúng bằng đồng , đồ  thờ đồng đại bái tại Hải Phòng để được tư vấn hõ trợ và đặt mua đỉnh đồng đẹp với giá cạnh canh nhất chỉ có tại đồ đồng mỹ nghệ Bình An.

Xem thêm : Bộ cuốn thư câu đối Bình An

Xem thêm : Bộ đỉnh đồng đỏ Khảm 5 chữ vàng

Xem thêm : Bộ đỉnh rồng 2 công nghệ

Xem thêm: Bộ đỉnh sòi ngũ sự 50cm

Xem thêm: Hoành phi câu đối

Xem thêm: Bộ đỉnh khảm ngũ sắc.

Xem thêm: Bộ đỉnh rồng song long trầu nguyệt

Bộ hoành phi câu đối đồng vàng chữ Hán tại Hải Phòng