Chào mừng bạn đến với website: Đồ đồng mỹ nghệ

: hoa0987277688@gmail.com

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

VP chính: Thôn Hy Tái - X. Hồng Thái - H. An Dương - TP. Hải Phòng

VP đại diện: Xóm Sôn. Thôn Đại Bái. Xã Gia Bình. TP Bắc Ninh

0987.277.688

Bộ đỉnh rồng song long trầu nguyệt

Bộ đỉnh rồng song long trầu nguyệt

Chất lượng tranh 3D
Giá:

Đặt hàng ngay

Đồ đồng mỹ nghệ Bình An được coi là địa chỉ - thương hiệu uy tin tin cậy của khách hàng về Bộ đỉnh rồng song long trầu nguyệt và đồ đồng với giá cả và chất lượng tốt nhất tại Miền Bắc nói chung. Hãy liên hệ 0987.277.688 để đặt mua ngay hôm nay.

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

Địa chỉ: Thôn Hy Tái - X. Hồng Thái - H. An Dương - TP. Hải Phòng

VPĐD: Xóm Sôn. Thôn Đại Bái. Xã Gia Bình. TP Bắc Ninh

Hotline: 0987.277.688 - 0987.277.688

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bộ đỉnh rồng song long trầu nguyệt

Bộ đỉnh rồng song long trầu nguyệt tại Hải Phòng hay gọi bộ đỉnh rồng ngũ sự bao gồm 5 món 1 lư hương 1 đôi hạc 1 đôi nến được đúc từ chất liệu đồng vàng. Kích thước 50cm, 55cm , 60, 65cm,70cm nắp đỉnh có hình con nghê kết hợp giữa thân con chó và đầu kỳ lân. Phần thân có khắc 3 chữ phúc lộc thọ. Giữa thân đôi rồng và mặt trời. Ở giữa nắp đế đôi hạc và đôi nến.

Ý nghĩa nguồn gốc đỉnh đồng

Bộ đỉnh có nguồn gốc hình thành từ làng nghề Đại Bái và bộ đỉnh hình thành từ đây.

Làng Đại Bái  từ lâu nổi tiếng với nghề đúc đồng thủ công. Sau hàng thế kỷ thăng trầm với nghề, Đại Bái ngày nay được biết đến như một làng nghề truyền thống phát triển mạnh mẽ, đem lại thay đổi tích cực về kinh tế xã hội cho người dân làng nghề. 
Những tư liệu di tích ở làng Đại Bái có ghi lại: đầu thế kỷ XI nhờ công của ông Nguyễn Công Truyền sáng tạo ra nghề gò đồng với nhiều mẫu mã mới đẹp và truyền dạy nghề cho dân mà dần trở thành nghề chính của làng. Sau khi ông mất, dân làng đã tôn vinh ông làm tổ nghề. Cách đây khoảng 200 năm, những thợ giỏi của làng nghề đã lên kinh thành Thăng Long lập phường nghề thủ công.  Khác với liên tưởng về một làng quê vùng đồng bằng Bắc bộ, khung cảnh ở làng nghề như một phố thị. Con đường nhựa rộng phẳng lì dẫn vào làng nghề với những nhà cao tầng đẹp đẽ. Bên cạnh những cửa hàng trưng bày đồ đồng mỹ nghệ là những xưởng nghề luôn vang tiếng máy, tiếng búa đục chạm. Với truyền thống từ xa xưa về đúc đồng các nghệ nhân đã tạo ra tác phẩm Bộ đỉnh đồng với kết cấu đồng vàng đúc tinh xảo sắc nét.

Đỉnh đồng là vật phẩm quen thuộc trên bàn thờ gia tiên của người Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của việc thờ đỉnh đồng trong tâm linh, phong thủy.

Đỉnh đồng từ lâu đã trở thành một hình ảnh đẹp không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên hay trong không gian thờ cúng của người Việt bởi những ý nghĩa sâu sắc, thông điệp mang lại. Đến nay, nét đẹp ấy vẫn gắn liền với phong tục tập quán thờ cúng tâm linh cao quý và độc đáo, đi cùng một số món đồ thờ cúng quen thuộc trên bàn thờ, phổ biến đó là: Bát hương, mâm bồng, hạc thờ, đèn thờ,…Nhưng làm sao để lựa chọn đỉnh đồng phù hợp với không gian, bày trí đỉnh đồng thờ cúng ra sao để hợp với phong thủy cũng là vấn đề được quan tâm.

Tại sao bạn nên mua đỉnh đồng thờ cúng

Đỉnh đồng là nơi để đốt trầm, tạo ra mùi hương trầm thơm, bởi theo quan niệm từ xưa thì hương thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý và có tác dụng thanh lọc khí rất tốt. Theo ý niệm tâm linh thì khói trầm giúp hoá giải được hung khí tăng thêm cát khí, gia tăng sự hòa thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc. Ý nghĩa của việc thờ đỉnh đồng càng quan trọng hơn với những ai hiểu sâu về kiến thức tâm linh, phong thủy.

Dần dần theo thời gian mỗi gia đình dù thuộc tầng lớp trong xã hội đều có quan niệm có bộ lư hương đặt trên ban thờ gia đình gia tiên của gia đình mang lại sự vững mạnh, gắn kết người thân trong gia đình bền chặt yêu thương hòa thuận, con cái thành danh, kinh tế phát triển ổn định. Đến dịp ngày rằm, lễ tết ban thờ gia đình có đỉnh đồng nói riêng hay bộ đồ thờ cúng bằng đồng nói chung để đặt trên ban thờ sẽ mang lại ấm cúng cho gia chủ, sự thành kính với người đã khuất, hài hòa thịnh vượng cho gia chủ.

Vậy nên mỗi gia đình sắm 1 bộ lư hương cho gia đình mình.

Tại sao bạn nên mua đỉnh đồng của đồ đồng mỹ nghệ Bình An?

Hiện nay, nhu cầu mua đồng đồng mỹ nghệ nhất là những đỉnh đồng nói riêng và bộ lư đỉnh bằng đồng nói chung đang là xu hướng mà người tiêu dùng lựa chọn. Bạn cũng là một người tiêu dùng nên cũng muốn chọn một bộ lư đỉnh đẹp với giá cả hợp lý nhất. Sau đây là những lý do bạn không nên bỏ qua đồ đồng mỹ nghệ Bình An khi mua đỉnh đồng thờ cúng:

- Được lấy từ làng đúc đồng Đại Bái – Gia Bình - Bắc Ninh nổi tiếng với truyền thống đúc đồng

- Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trước nên chúng tôi cam kết làm đúng không gian dối lừa gạt khách hàng

- Là địa chỉ, thương hiệu uy tín tin cậy với nhiều năm bán đồ đồng tại Miền Bắc

- Được chế tác từ những nghệ nhân có kinh nghiệm.

- Mẫu mã đa dạng và phong phú.

- Phục vụ khách hàng 24/7 nhanh chóng kể cả các ngày trong tuần

 - Giá Bán bộ đỉnh rồng song long trầu nguyệt tại Hải Phòng hợp lý.

Những bộ đỉnh đồng của đồ Đồng Bình An có đặc điểm gì nổi bật?

Những đặc điểm của bộ đỉnh đồng của đồ đồng mỹ nghệ Bình An có các đặc điểm như:

- Được chế tác từ đồng đỏ.

- Màu sắc chủ yếu là đen hoặc đỏ.

- Quy trình sản xuất gồm:

+ Tạo mẫu.

+ Đúc tay thủ công.

+ Chạm tỉa.

+ Làm màu.

+ Hoàn thiện.

Ngoài kích thước sẵn gồm 50cm, 55cm, 60cm, 65cm,…; thì đồ đồng mỹ nghệ Bình An  còn hỗ trợ khách hàng đặt kích thước theo ý bạn muốn. Nếu cần tư vấn hoặc đặt kích thước riêng cho bộ đỉnh đồng thờ cúng thì bạn chỉ cần gọi số 0987 277 688. Hãy nhấc máy và gọi ngay số 0987.277.688 - Xưởng sản xuất bộ đỉnh rồng song long trầu nguyệt tại Hải Phòng để được tư vấn hõ trợ và đặt mua đỉnh đồng đẹp với giá cạnh canh nhất chỉ có tại đồ đồng mỹ nghệ Bình An.

Bộ đỉnh rồng song long trầu nguyệt