Chào mừng bạn đến với website: Đồ đồng mỹ nghệ

: hoa0987277688@gmail.com

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

VP chính: Thôn Hy Tái - X. Hồng Thái - H. An Dương - TP. Hải Phòng

VP đại diện: Xóm Sôn - Thôn Đại Bái - Xã Gia Bình - TP. Bắc Ninh

0987.277.688

Bộ đại tự câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng cổ kính Mã DT1M55

Bộ đại tự câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng cổ kính Mã DT1M55

Chất lượng tranh 3D
Giá:

Đặt hàng ngay

Đồ đồng mỹ nghệ Bình An được coi là địa chỉ - thương hiệu uy tin tin cậy của khách hàng về Bộ đại tự câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng cổ kính và đồ đồng với giá cả và chất lượng tốt nhất tại Miền Bắc nói chung. Hãy liên hệ 0987.277.688 để đặt mua ngay hôm nay.

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ BÌNH AN

Địa chỉ: Thôn Hy Tái - X. Hồng Thái - H. An Dương - TP. Hải Phòng

VPĐD: Xóm Sôn - Thôn Đại Bái - Xã Gia Bình - TP. Bắc Ninh

Hotline: 0987.277.688 - 0987.277.688

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bộ đại tự câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng cổ kính tại Hải Phòng

Không chỉ là vật phẩm thờ cúng, đại tự câu đối còn phản ánh thú chơi chữ tao nhã của người xưa. Đây là một hình thức nghệ thuật tuyệt vời. Người Việt xưa treo đại tự câu đối mang một ý nghĩa sâu xa thể hiện gia cảnh, gia phong của gia đình, truyền thống hiếu học, đỗ đạt trên con đường học hành, công danh. Trải qua thử thách của năm tháng, Bộ đại tự câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng cổ kính tại Hải Phòng của Đồ Đồng Bình An đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng với màu sắc nổi bật và ánh hoàng kim là phép cộng hoàn hảo. Chúng đã được ứng dụng cho nhiều bộ cuốn thư câu đối tại Đồ đồng Bình An.

>>  Xem thêm : Cách treo hoành phi câu đối

1. Thông tin Bộ đại tự câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng cổ kính:

Tên sản phẩmBộ đại tự câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng cổ kính tại Hải Phòng

Chất liệu: sản phẩm được đúc bằng đồng cao cấp

Kích thước: Bộ đại tự câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng cổ kính tại Hải Phòng, thước 1m55 -1m76 và nhân đặt hàng theo yêu cầu

Trọng lượng: nặng khoảng 10kg

Màu sắc: Màu sơn đỏ

Công nghệ sản xuất: Đúc nổi thủ công

Xuất xứ sản phẩm: làng nghề đúc đồng đại bái

Thương hiệu: Đồ Đồng Bình An

2. Bộ đại tự câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng cổ kính với thiết kế tinh xảo, truyền cảm

2.1 Tấm hoành phi

Sản phẩm này có kích thước lớn. Phần khung viền chữ nhật bên ngoài được chạm hình hoa lá uốn lượn vô cùng bắt mắt. Phần gờ nổi khỏe khoắn, vuông thành sắc cạnh cũng tạo nên sự kiên cố, cứng cáp. Bốn góc vuông bên trong cũng được trang trí bắt mắt. Nó bao gồm những nét xoắn mềm mại, tạo góc mở hình chữ V. Điểm xuyết trên đó là những chồi non lộc biếc.

Hai đầu cuốn thư là hai vật phẩm lần lượt đại diện cho văn và võ. Đó chính là cây bút lông và cây kiếm. Bao bọc quanh chúng là hình ảnh của khóm mẫu đơn và con chim Khổng Tước đậu bên. Trên bề mặt cuốn thư, những chữ Thọ triện được thể hiện khéo léo. Những nếp gấp khiến các chữ xuất hiện một nửa. Điều này tạo nên nét bí ẩn cho sản phẩm.

2.2 Hai câu đối

Tương tự như tấm hoành phi, cặp câu đối cũng có hình chữ nhật nhưng được xoay dọc. Góc cạnh vuông vắn, đường nét khỏe khoắn là nét đặc trưng ở Bộ đại tự câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng cổ kính tại Hải Phòng của Đồ Đồng Bình An. Mỗi đầu của câu đối đều có một thần thú. Long – Lân tạo thành một cặp, Quy – Phụng cũng tạo thành cặp đối xứng.

Sản phẩm này được tô điểm hết sức khéo léo, cầu kỳ. Mỗi đầu lại xuất hiện một linh thú. Chúng chính là Long Lân Quy Phụng. Thêm vào đó, hình ảnh cánh dơi cách điệu cũng rất cuốn hút. Nó được thể hiện một cách sáng tạo. Không những thế, sản phẩm còn có nhiều hoa văn, họa tiết khác. Có thể nhận thấy Bộ đại tự câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng cổ kính tại Hải Phòng của Đồ Đồng Bình An này vô cùng tinh xảo.

3. Ý nghĩa bộ đại tự câu đối và bài học nhân sinh sâu sắc

Tác phẩm ca ngợi chữ Đức, khẳng định nó mãi mãi tỏa sáng với thời gian. Ba chữ Đức Lưu Quang được hiểu nôm na là đức mãi sáng. Không những thế, nó còn có ý nghĩa là công đức sâu rộng, lớn lao đến mức đời con cháu cũng được hưởng phúc.

Trong khi đó, cặp câu “Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh - Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh” mang đến lớp nghĩa mới. Hai câu đối làm sáng tỏ hơn thông điệp của dòng đại tự Đức Lưu Quang. Đó chính là công đức tổ tiên gây dựng ngàn năm vẫn cường thịnh; đời con cháu sống hiếu hiền thì vạn đời vinh hiển. Tác phẩm gửi gắm lời khuyên răn con người viết sống tích đức. Khi công đức sâu rộng thì con cháu cũng được hưởng phúc! Thêm vào đó, mỗi cá nhân và gia đình cần phát huy truyền thống tốt đẹp.

Như vậy, chúng ta thấy được bài học nhân sinh cao đẹp, sâu sắc và thấm đẫm tình người. Đây chính là lý do sản phẩm Bộ đại tự câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng cổ kính tại Hải Phòng của Đồ Đồng Bình An trở nên bất hủ.

=>> Bạn đọc có thể khám phá thêm hàng loạt mẫu hoành phi câu đối kinh điển khác.

Lý do khách hàng chọn đồ đồng Bình An:

CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên Cung cấp các sản phẩm đồ đồng thờ cúng tinh xảo, đảm bảo chất lượng nhất tại thành phố Hải Phòng

TIẾT KIỆM

Quý khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm cao cấp, chất lượng cao với giá thành hợp lý.

NHANH CHÓNG

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hài lòng nhất.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết về chất lượng các dịch vụ cung cấp. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. 

Hãy liên hệ với chúng tôi 0987.277.688 để nhận tư vấn miễn phí và đặt mua ngay hôm nay. 

Bộ đại tự câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng cổ kính tại Hải Phòng